Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
BEST LAMPHONGCHINA

Nguồn hàng thời trang trung niên Taobao giá rẻ

5 Septembre 2018 , Rédigé par Mai Cồ Nai

Ai trong chúng ta cũng sẽ được sinh ra và lớn lên. Sinh – Lão – Bệnh – Tử là vòng tuần hoàn của mỗi con người. Khi còn bé thì được bảo về trong vòng tay của cha mẹ, đến khi “đủ lông đủ cánh” rồi thì “tung bay” tự lập ngoài xã hội, rồi có gia đình con cái. Về già thì đau ốm bệnh tật và kết thúc cuộc đời là chết. Ai rồi cũng sẽ trải qua những khoảng thời gian như vậy, cho nên bạn cần phải trân trọng những phút giây đang khỏe mạnh hiện tại để lại những công việc tốt, có ích cho bản thân – gia đình – xã hội, hoặc làm những việc hiếu thảo báo hiếu cho cha mẹ

Trung niên là những người ở độ tuổi từ 40 – 59 tuổi. Và trong giai đoạn này sẽ tách ra làm hai là:

- Trung niên là từ 40 – 49 tuổi
- Lớn tuổi là từ 50 – 59 tuổi

Vào độ tuổi này thì các mặt hàng thời trang luôn là thứ cần thiết đối với họ, vì những loại quần áo đôi khi có thể giúp người nhìn có thể nhìn nhận về họ đúng độ tuổi của họ và không những thế những loại quần áo này còn khiến họ trở nên trẻ hơn so với các loại khác.

Hiện nay, các mặt hàng may mặc tại Trung Quốc ngày càng được nhiều người Việt Nam ưa chuộng không những thế nó còn thu hút 1 lượng lớn người Việt sang tận Trung Quốc mua hàng may mặc này để về kinh doanh lấy lời.

Nguồn hàng thời trang trung niên Taobao giá rẻ

Có 2 nguồn hàng thời trang Trung Niên mà nhiều shop hay doanh nghiệp lựa chọn như:

Đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu

Có sẵn các xưởng gia công, đặt hàng số lượng lớn mặt hàng thời trang

- Đi đến tận nơi gia công, sản xuất nguồn hàng để tham khảo hàng và tiến hành đặt hàng quảng châu, việc này đôi khi giá rẻ hơn rất nhiều so với nhập hàng tại các khu chợ tại Việt Nam như chợ An Đông chẳng hạn. 

- Phải mất khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc đối với những cá nhân lần đầu xuất ngoại đi, chưa kể vấn đề hải quan đi mua được hàng và ngoài ra còn có rất nhiều thứ như thuê thông dịch viên, nhà nghỉ, ăn uống v.v...

Nguồn hàng quần áo giá rẻ từ các trang thương mại điện tử uy tín

Những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như : Taobao (chuyên bán lẻ); Tmall (hàng cao cấp); 1688.com (chuyên bán sỉ, giá rẻ); Aliexpress (chuyên bán sỉ số lượng lớn, có giao diện tiếng Anh), được xem là những “công xưởng online” với nguồn hàng cực “khủng” và có nhiều lợi ích.

- Trước tiên là về sự đa dạng và phong phú về mẫu mã của sản phẩm. Tiếp đến là mức giá cạnh tranh với nhiều mức độ, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Đặc biệt, bạn chỉ cần ngồi trước máy tính và với một vài thao tác tìm kiếm, so sánh đã có thể tìm ra nguồn hàng grẻ sau đó vận chuyển về Việt Nam.

- Nhưng, những trở ngại về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển khiến cho việc tự tìm mua và nhập các mẫu váy trung niên thời trang cao trên các trang thương mại điện khó khăn hơn. Vì hầu hết, các trang bán hàng ở Trung Quốc đều giao dịch qua thẻ thanh toán quốc tế, hoặc thẻ nội địa của quốc gia đó. Hoặc địa chỉ giao-nhận hàng phải ở Trung Quốc.

Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo trước các mặt hàng mà mình cần mua và nhờ các đơn vị thứ 3 vận chuyển hay mua hàng hộ tại các trang TMĐT nói riêng hay Trung QUốc nói chung, dưới đây là các link trang web uy tín với mặt hàng thời trang trung niên như:

Taobao.com
https://shop148582026.taobao.com
https://shop228612847.taobao.com

Tmall.com

https://jianyoufs.tmall.com/ 
https://xiangyanfs.tmall.com/ 
https://kafeinu.tmall.com/ 
https://ruonanjiaren.tmall.com/ 

1688.com

https://shop7p39911392t06.1688.com/
https://zhuoyuenfuzhuang.1688.com/ 
https://shop1457800626842.1688.com/ 
https://shop1402073920253.1688.com 
https://shop1465837090879.1688.com/

Dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Những bước để đặt hàng hoặc nhờ dịch vụ lamphongchina vận chuyển hàng Trung Quốc như:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link các sản phẩm trên Aliexpress.com, Alibay, 1688.com, Alibaba.com, taobao.com, tmall.com… cho lamphongchina. Trường hợp khách không biết sử dụng Internet thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của lamphongchina để tìm ra nguồn hàng tương tự.

Bước 2: Sau khi tìm được đúng hàng, khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và lựa chọn hình thức vận chuyển, hình thức giao hàng. Nhân viên của lamphong sẽ check hàng và báo giá.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với kết quả báo giá kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Các đơn vị thương mại điện tử sẽ giao hàng tại kho của lamphongchina ở Đông Hưng và Quảng Châu. Hàng hóa được lamphongchina khai quan và vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

- Miền Nam : 0903.131.247 - 0909.299.247
- Miền Bắc : 0989.398.247

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article