Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
BEST LAMPHONGCHINA

Kinh nghiệp nhập hàng taobao trung quốc giá rẻ

4 Septembre 2018 , Rédigé par Mai Cồ Nai

Giới thiệu về Taobao

Trang web Taobao tại địa chỉ www.taobao.com được thành lập bởi tập đoàn Alibaba vào năm 2003. Mặc dù Taobao xuất hiện sau Ebay và cạnh tranh cùng Amazon khi Amazon cũng bắt đầu tham gia vào thị trường Trung Quốc nhưng với những lợi thế riêng, Taobao đã phát triển mạnh mẽ và vượt bậc.

Theo thống kê, đến năm 2015, Taobao chiếm hơn 80% thị phần thương mại điện tử tại Trung Quốc. Taobao đã trở thành kho hàng hóa khổng lồ cho những chủ shop, đại lý nhập hàng giá rẻ về bán buôn. Việt Nam cũng là một trong những khách hàng tiềm năng và thường xuyên của Taobao.

Nguyên nhân người Việt chọn taobao nhập hàng:

Đặt hàng Taobao giúp tiết kiệm chi phí nhập hàng. Thay vì đi Trung Quốc mua hàng hoặc nhập hàng từ các chợ đầu mối hay cửa khẩu, ngày nay, chỉ cần mua hàng qua Taobao, bạn không phải mất chi phí đi lại, không tốn kém các khoản ăn ở, phí sinh hoạt khi đi mua hàng Trung Quốc tận nơi.

– Tiết kiệm thời gian, công sức khi mua hàng trên Taobao: Đối với khách cần nhập hàng Trung Quốc, bạn không cần phải sang tận nơi để mua hàng. Chỉ cần vào Taobao, đặt hàng Taobao, bạn có thể mua hàng Taobao vào bất cứ lúc nào. Chỉ cần order hàng Taobao sau đó đợi để hàng vận chuyển về Việt Nam. Không phải vất vả di chuyển tại các nơi để chọn hàng, không phải mang vác hàng hóa nặng nhọc.

– Có thể liên hệ người bán khi mua hàng: Khi mua hàng trên Taobao, bạn có thể liên hệ với người bán để trao đổi thông tin về sản phẩm, thương lượng giá cả.

– Giá cả hàng hóa rẻ: Taobao không thu phí của người bán, vì vậy giá sản phẩm hàng hóa trên Taobao rất rẻ. Đặc biệt, các chủ shop trên Taobao luôn áp dụng chính sách mua càng nhiều, giá càng rẻ. Vì vậy, đối với khách cần nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn về bán buôn thì đây là nơi cung cấp nguồn hàng khá lý tưởng.

– Hàng hóa đa dạng, phong phú: Mua hàng trên Taobao, bạn có thể tìm mua tất cả các mặt hàng cần thiết từ hàng thời trang đến gia dụng, điện tử, đồ nội thất, đồ lưu niệm, văn phòng phẩm, các loại máy móc, thiết bị… Hàng hóa đa dạng về chủng loại, kiểu dáng. Hình thức đẹp, chất liệu ổn, đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng.

Kinh nghiệp nhập hàng taobao trung quốc giá rẻ

Sử dụng công cụ Google Translate để dịch tên sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Trung.

Nhờ việc sử dụng Google Translate sẽ giúp bạn chọn được đúng sản phẩm cần mua mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức; đồng thời tránh hoàn toàn sự cố đặt nhầm sản phẩm khi order, mua hàng trên Taobao.

Chọn shop thông qua uy tín của shop trên taobao:

Về định nghĩa, có thể hiểu đơn giản, mức độ uy tín là đánh giá của người mua hàng dành cho shop sau mỗi lần giao dịch. Sự đánh giá này được chia làm 3 mức độ là: tốt, trung bình, kém.

Trên web Taobao độ uy tín của shop được thể hiện thông qua các ký tự được sắp xếp tự thấp đến cao như sau: Trái tim < Kim cương < Vương miện xanh < Vương miện vàng. Để tránh việc mua phải các sản phẩm kém chất lượng, bạn nên chọn mua sản phẩm của các shop được đánh giá từ 3 kim cương trở lên.

Ngoài ký tự, để đánh giá độ uy tín của shop, bạn có thể xem xét thêm về các yếu tố như: lượng người mua, đánh giá sản phẩm thực tế của khách mua... 

Chọn sản phẩm giá rẻ theo thông tin trên ảnh của sản phẩm

Vì Taobao là trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc nên có rất nhiều shop tham gia kinh doanh do đó việc cùng một sản phẩm nhưng có nhiều mức giá khác nhau là hệ quả tất yếu.

Theo kinh nghiệm được chia sẻ rầm rộ hiện nay, khi order, mua hàng trên Taobao, để chọn được sản phẩm giá rẻ nhất, khi hình ảnh của sản phẩm cần mua hiện ra, bạn không nên kích vào ảnh mà nên di chuyển đến bức ảnh lúc đó sẽ hiện ra hai dòng chữ màu đỏ có nội dung như sau:

- Dòng chữ màu đỏ bên phải là các sản phẩm tương tự sản phẩm bạn cần mua về kiểu dáng, mẫu mã, xuất xứ...
- Dòng chữ màu đỏ bên trái là sản phẩm bạn cần mua nhưng thuộc nhiều shop khác nhau, giá thành khác nhau.
- Dựa trên các thông tin đó bạn sẽ dễ dàng xác định được mức giá chung để từ đó chọn được sản phẩm giá rẻ, và có chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra sản phẩm còn hàng không?

Cụ thể, với hàng thời trang, để kiểm tra sản phẩm cần mua còn hàng hay hết hàng; hoặc còn số lượng bao nhiêu bạn chỉ cần kích vào màu, và size của sản phẩm. Còn với các loại hàng hóa khác, để kiểm tra bạn chỉ cần kích vào ảnh và các thông số chi tiết của sản phẩm.

Bạn nhập hàng Taobao bằng cách nào? Thông thường để nhập hàng Taobao Trung Quốc bạn thường thực hiện bằng cách sang tận bên Trung Quốc để đánh hàng Quảng Châu rồi bắt đầu vận chuyển từ trung quốc về Việt Nam thông qua các đường vận chuyển khác nhau như hàng không, đường biển, đường bộ,… Tuy nhiên với những cách trên, khó có một bên nào đứng ra chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá khi bạn order. Chính vì thế chọn dịch vụ mua hàng là bên thứ 3 sẽ giúp cho bạn an tâm hơn trong việc mua hàng và chọn lựa cho mình các cách order hàng hoá chuẩn xác, phù hợp với mình khi kinh doanh nhất.

Một kinh nghiệm mua hàng taobao nữa chính là vấn đề bạn cần chú ý: lựa chọn đơn vị vận chuyển thích hợp. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ nước ngoài về uy tín, an toàn. LAMPHONGCHINA là một trong những dịch vụ vận chuyển đơn hàng tư Trung Quốc về Việt Nam đơn giản, dễ thực hiện và không bị rườm rà. Hầu hết mọi đơn hàng từ taobao về tay người mua hàng càng trở nên đơn giản hơn khi chọn lựa đúng dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ lamphongchina:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 - 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Số điện thoại: 0903.131.247 - 0909.299.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail.com

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article
K
I am Karthik from FieldEngineer.com, It is an online on-demand Freelance Marketplace for PBX Technician It solves the challenge of finding the right resource by connecting service providers to a global pool of skilled field engineers. Field Engineer model is optimized for posting on on-line job boards or careers pages and is simple to customize for your company. We tend to area unit searching for a self-starter Freelance Field service technician to deliver the specified client service expertise. The goal is to drive service success that improves client satisfaction, maximizes client retention and will increase profitable.<br /> Freelance Marketplace for Telecom Engineers
Répondre