Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
BEST LAMPHONGCHINA

Dịch vụ order giày cao gót trên taobao giá rẻ

2 Mai 2019 , Rédigé par Mai Cồ Nai Publié dans #taobao, #lamphongchina

Giày cao gót có lợi gì?

Giày là một vật dụng đi vào bàn chân con người để bảo vệ và làm êm chân trong khi thực hiện các hoạt động khác nhau. Giày cũng được sử dụng như một món đồ trang trí.

Thiết kế của giày đã đa dạng và phong phú vô cùng theo thời gian, văn hoá và mục đích sử dụng. Ngoài ra thời trang cũng chi phối nhiều yếu tố thiết kế, chẳng hạn như giày có gót rất cao (giày cao gót) hay có gót phẳng (giày thể thao). Giày dép hiện đại rất khác nhau về mục đích sử dụng, phong cách và giá thành. Dép đơn giản có thể rất mỏng và chỉ bao gồm một dây duy nhất trong khi giày thời trang hiện đại có thể được làm từ các vật liệu rất tốn kém, kết cấu phức tạp và giá hàng ngàn đôla một đôi. Các loại giày khác cho các mục đích sử dụng khác như giày leo núi hay giày trượt tuyết,...

Giày có truyền thống được làm từ da, gỗ, vải,... nhưng đang ngày càng được làm từ cao su, nhựa và các vật liệu hoá dầu khác.

Lợi ích khi mang giày cao gót:

- Giúp bạn "gian lận" chiều cao trong những buổi tiệc
- Tôn vinh lên vẻ đẹp với bộ váy xinh đẹp
- Che đi khuyết điểm ở chân

Hiện nay tại Việt Nam những mẫu giày cao gót hiện không được đa đạng vì thế mà nhiều người đổ xô lên mạng kiếm các món hàng từ nước ngoài về giá cả vừa phải chăng cũng rất chất lượng. Chính vì lý do đó mà nhiều con buôn tìm kiếm các nguồn hàng từ quảng châu để đầu tư tuy nhiên việc mua hàng đã khó khăn chứ đừng nói đến việc mang hàng về sẽ gặp biết bao nhiêu vấn đề về hải quan, chính vì lý do đó mà nhiều người đành bỏ cuộc.

Thấu hiểu được điều đó LAMPHONGCHINA cung cấp dịch vụ mua hộ hàng trung quốc và vận chuyển từ trung quốc về việt nam cho quý khách. Chỉ cần vài bước đơn giản bạn có thể sẽ có được những món hàng mà mình yêu câu.

Link hàng giày cao gót trên taobao:

http://shop72163306.taobao.com/shop/view_shop.htm?spm=a230r.1.14.244.xXuweC&user_number_id=885921093.
http://bblnx.taobao.com/?spm=2013.1.1000126.2.35CTMQ.
http://kongcheng1988.taobao.com/shop/view_shop.htm?spm=a230r.1.14.47.xXuweC&user_number_id=60553995.
http://shop110413085.taobao.com/shop/view_shop.htm?spm=a230r.1.14.57.xXuweC&user_number_id=1676033830.

Dịch vụ order giày cao gót trên taobao giá rẻ

Các bước thực hiện đặt hàng mua hàng taobao của LAMPHONGCHINA:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link các sản phẩm trên các trang Aliexpress, Alibay, 1688, order taobao, tmall, alibaba … cho lâm phong china.

Bước 2: Nhân viên của LAMPHONG sẽ check hàng và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với kết quả báo giá thì 2 bên kí hợp đồng và khách thanh toán trước 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Các đơn vị bán hàng sẽ giao hàng cho kho của lâm phong china ở Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó, lâm phong china sẽ thông quan và ship hàng trung quốc về việt nam.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Ngoài giày cao gót chúng tôi còn đặt hàng kính mắt taobao, phụ tùng xe máy trung quốc, vali quảng châu, khăn quàng cổ trung quốc, bao tay quảng châu v.v....

Địa chỉ liên hệ lamphongchina:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 - 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Số điện thoại: 0903.131.247 - 0909.299.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail.com

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article