Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
BEST LAMPHONGCHINA

Dịch vụ order đèn bàn taobao giá rẻ

17 Mai 2019 , Rédigé par Mai Cồ Nai Publié dans #taobao, #lamphongchina

Đèn bàn hay còn gọi là đèn sợi đốt đèn dây tóc, bóng đèn tròn hay bóng đèn Edison là một loại bóng đèn dùng để chiếu sáng khi bị đốt nóng, dây tóc là bộ phận chính để phát ra ánh sáng, thông qua vỏ thủy tinh trong suốt. Các dây tóc - bộ phận phát sáng chính của đèn được bảo vệ bên ngoài bằng một lớp thủy tinh trong suốt hoặc mờ đã được rút hết không khí và bơm vào các khí trơ. Kích cỡ bóng phải đủ lớn để không bị hơi nóng của nhiệt tỏa ra làm nổ. Hầu hết bóng đèn đều được lắp vào trong đui đèn, dòng điện sẽ đi qua đui đèn, qua đuôi đèn kim loại, vào đến dây tóc làm nó nóng lên và đến mức phát ra ánh sáng. Đèn sợi đốt thường ít được dùng hơn vì công suất quá lớn (thường là 60W), hiệu suất phát quang rất thấp (chỉ khoảng 5% điện năng được biến thành quang năng, phần còn lại tỏa nhiệt nên bóng đèn khi sờ vào có cảm giác nóng và có thể bị bỏng). Đèn dây tóc dùng điện áp từ 1,5 vôn đến 300 vôn.

CẤU TẠO : gồm sợi đốt, bóng thủy tinh và đuôi đèn

- Sợi đốt làm bằng Vonfram, chịu được nhiệt độ cao, có chức năng biến đổi điện năng thành quang năng.

- Bóng đèn được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt,chịu được nhiệt độ cao,bảo vệ sợi đốt

- Đuôi đèn (đuôi xóay và đuôi ngạnh) được làm bằng đồng hoặc sắt tráng kẽm gắn chặt với bóng thủy tinh, có chức năng nối với mạng điện cung cấp cho đèn

Nhu cầu đặt mua đèn bàn trên taobao:

Hiện nay nhu cầu làm việc, học tập của con người ngày càng cao việc ngồi trong phòng để học tập và làm việc diễn ra thường xuyên mỗi ngày chính vì lý do đó mà các dụng cụ như đèn bàn là một thứ cần thiết cho điều này. Trên taobao những loại đèn bàn thường có nhiều dạng để chúng ta lựa chọn từ đèn kiểu cách trang trọng cho tới đơn giản đều được có trên này.

Nếu bạn là người làm việc với chiếc bàn đầy ắp tài liệu và máy tính không có không gian để đặt chiếc đèn bàn, bạn có thể dùng đèn bàn có thiết kế kéo thích hợp cho sự linh hoạt trong công việc của bạn.

Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng đèn bàn ở các thành phố lớn như HCM hay Hà Nội cũng đang được ngày càng nâng cao với những thành phố hơn 10 triệu dân như thế này thì việc trở thành cửa hàng bán các loại đèn bàn cũng không phải là điều quá khó khăn. CHỉ cần bạn đặt mua hàng taobao về và phân phối hàng cho các nơi khác với giá sỉ hoặc lẻ, bên cạnh đó bạn cũng kết hợp việc buôn bán luôn sẽ là điều tuyệt vời nhất.

Dịch vụ order đèn bàn taobao giá rẻ

Để order đèn bàn với nhiều mẫu mã đa dạng chỉ cần bạn thực hiện vài bước đơn giản sẽ có ngay những hàng của mình đã đặt trong vòng từ 10-15 ngày.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với lamphongchina.com tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin (trên các trang như taobao.com, tmall.com, 1688.com, alibaba.com, aliexpress.com) để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina.com sẽ check hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Taobao sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina.com tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ ship và thông quan tại và chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Ngoài taobao, lamphongchina chúng tôi còn nhận đặt hàng quảng châu: http://bit.ly/orderquangchau

Địa chỉ liên hệ lamphongchina:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 - 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Số điện thoại: 0903.131.247 - 0909.299.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail.com

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article