Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
BEST LAMPHONGCHINA

Dịch vụ order sạc pin trên taobao giá rẻ

19 Avril 2019 , Rédigé par Mai Cồ Nai Publié dans #taobao, #lamphongchina

Cục sạc pin là gì?

Cục sạc pin là những thiết bị dùng để nạp điện vào điện thoại của bạn hay còn gọi là pin giúp cho điện thoại có nguồn điện để hoạt động. Nguồn điện trong điện thoại rất quan trọng vì cần có nó điện thoại mới có thể hoạt động được, không những thế hiện nay khi hết pin điện thoại người ta thường dùng các loại sạc pin hỗ trợ thường được gọi như là sạc dự phòng dùng để dùng những lúc quan trọng khi mà nguồn điện trong điện thoại gần hết.

Tuy nhiên không phải cục sạc nào cũng có thể dùng được cho tất cả các điện thoại, vì thế mà mỗi loại điện thoại có mỗi loại cục sạc nhất định. Tuy nhiên đối với những điện thoại thông minh chính hãng mà dùng sạc dỏm thì sẽ khiến cho điện thoại có thể phát nổ hoặc giảm tuổi thọ trong pin điện thoại đáng kể. Vì thế mà cục sạc pin điện thoại vô cùng quan trọng đối với điện thoại.

Dịch vụ order sạc pin trên taobao giá rẻ

Ngày nay, sạc pin điện thoại chính hãng ngày càng ít mà nhu cầu của người sử dụng ngày càng nhiều vì thế mà nhiều người đang có nhu cầu đặt hàng cục sạc điện thoại từ trung quốc ngày càng nhiều, đôi lúc cũng có nhiều người tự sang trung quốc đánh hàng quảng châu về kinh doanh tại việt nam để bỏ sỉ lẽ tuy nhiên vì gặp nhiều vấn đề về hải quan mà nhiều cá nhân đánh bỏ cuộc.

Thấu hiểu được điều đó, lamphongchina cung cấp dịch vụ hỗ trợ dịch vụ order cục sạc pin điện thoại từ trung quốc giá vô cùng phải chăng và bảo đảm chất lượng cho quý khách. Vì đặt sản phẩm từ những xưởng trung quốc nên mặt hàng vô cùng chất lượng và an toàn đối với người dùng.

Chỉ cần vài bước đơn giản, quý khách có thể sở hữu các loại cục sạc pin điện thoại cho đủ các loại điện thoại từ thông minh cho đến "cùi bắp":

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link các sản phẩm trên Aliexpress, Alibay, 1688, Alibaba, taobao.com, tmall.com… cho lamphong. Trường hợp khách không biết sử dụng Internet thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của lamphongchina để tìm ra nguồn hàng tương tự.

Bước 2: Sau khi tìm được đúng hàng, khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và lựa chọn hình thức vận chuyển, hình thức giao hàng. Nhân viên của lamphongchina.com sẽ check hàng và báo giá.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với kết quả báo giá kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Các đơn vị thương mại điện tử sẽ giao hàng tại kho của lamphongchina ở Đông Hưng và Quảng Châu. Hàng hóa được lamphongchina khai quan và vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Bướcc 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Quý khách có thể tham khảo trước bảng phí ship: http://bit.ly/banggiashiphangtq

Thông tin giao dịch LAMPHONGCHINA:

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 - 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

0903.131.247
0909.299.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail.com

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article