Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
BEST LAMPHONGCHINA

Dịch vụ order phụ tùng xe máy trên taobao giá rẻ

12 Avril 2019 , Rédigé par Mai Cồ Nai Publié dans #lamphongchina, #taobao

Phụ tùng xe máy là gì?

Phụ tùng xe máy là những loại phụ kiện giúp làm đẹp cho xe hoặc giúp hiệu chỉnh chiếc xe của bạn tốt hơn như tiết kiệm xăng, chạy nhanh hơn, chạy mượt hơn v.v... Vì thế mà hiện nay nhu cầu mua các loại phụ tùng xe máy đang cần thiết và được ưa chuộng tại nhiều nơi đặc biệt đối với những ai thích chơi xe độ.

Nhu cầu order phụ tùng xe máy trung quốc

Hiện nay, tại Trung Quốc có nhiều xưởng gia công cơ khí, chế tạo các mặt hàng theo yêu cầu của bên sản xuất với giá thành chỉ bằng 1/3 so với các mặt hàng trong nước vì thế mà nhiều người thường chọn trung quốc để nhập hàng về việt nam kinh doanh. 

Tuy nhiên tự mình sang trung quốc đánh hàng không phải là dễ vì có rất nhiều khó khăn khiến người mua chùn bước như vấn đề hải quan khi về lại việt nam, bất đồng ngôn ngữ, chi phí đi lại ăn ở, chưa kể tốn rất nhiều thời gian nữa. Thấu hiểu được điều đó LAMPHONGCHINA hỗ trợ dịch vụ mua hộ hàng trung quốc nhờ mua hàng online trung quốc cùng với đó là gửi hàng từ trung quốc về việt nam đến tận nhà khác hàng nếu khách ở xa. 

Không những phụ tùng xe máy chúng tôi còn nhận order taobao các loại sản phẩm như bao tay trung quốc, hàng điện tử trung quốc, ốp lưng điện thoại trung quốc, mỹ phẩm trung quốc cao cấp v.v...

Dịch vụ order phụ tùng xe máy trên taobao giá rẻ

Chỉ cần vài bước đơn giản bạn sẽ có các sản phẩm mà mình mong đợi:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link các sản phẩm trên Aliexpress, Alibay, 1688, Alibaba, Taobao, tmall… cho lâm phong china.

Bước 2: Nhân viên của lâm phong china sẽ check hàng và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với kết quả báo giá thì 2 bên kí hợp đồng và khách thanh toán trước 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Các đơn vị bán hàng sẽ giao gấu bông tại kho của lâm phong china ở Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó, lâm phong china sẽ vận chuyển và khai quan và ship từ trung quốc về Việt Nam.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Tham khảo dịch vụ order hàng taobao chi tiết tại:  http://bit.ly/datmuataobao

Thông tin giao dịch LAMPHONGCHINA:

Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Tòa nhà 247 - 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
0903.131.247
0909.299.247

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article