Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
BEST LAMPHONGCHINA

Order nguồn hàng quần áo nam trên taobao giá rẻ

28 Mars 2019 , Rédigé par Mai Cồ Nai Publié dans #lamphongchina, #taobao

Đôi nét về trang phục:

Trang phục hay y phục là những đồ để mặc như quần áo trẻ em, váy, đầm... để đội như mũ nón, khăn quàng cổ,... và để đi như giày, dép, ủng,...Ngoài ra, trang phục còn có thể thêm thắt lưng, bao tay, đồ trang sức,...Chức năng cơ bản nhất của trang phục là bảo vệ thân thể. Tiếp đó, trang phục cũng có chức năng thẩm mỹ, làm đẹp cho con người.

Vì những khác biệt văn hóa, trang phục của từng quốc gia, địa phương có những điểm khác nhau. Lý do xuất phát từ những khác biệt về lịch sử, trình độ văn minh, kinh tế, địa lý, khí hậu, tín ngưỡng, phong tục, tập quán... Trang phục cũng là thứ có thể giúp nhận biết đẳng cấp, giai cấp của người mặc.

Quần áo có thể chia thành nhiều loại:

- Quần áo đi ngủ
- Quần áo lễ hội
- Quần áo sân khấu
- Quần áo trẻ em
- Quần áo theo mùa (như Trang phục mùa đông, Trang phục mùa hè)
- Quần áo phong cách
- Quần áo đi sự kiện

Hiện nay nhu cầu mua quần áo nam tại các thành phố ngày càng nhiều, cùng với đó là xu hướng hiện đại luôn chạy theo xu hướng và đặc biệt là giới trẻ. Vì thế mà nguồn hàng quần áo nam ngày càng mở rộng và đa dạng phong cách hơn, tuy nhiên điều này cũng ảnh hưởng đến các cửa hàng kinh doanh quần áo nam khi không kịp chạy theo xu hướng cung ứng đủ nguồn hàng cho người cần.

Chính vì thế mà họ mất đi lượng khách khá nhiều vì không đủ hàng cung ứng và thiếu hàng từ thị trường khá nhiều. Để giải quyết vấn đề này nhiều người tự mình đánh hàng quảng châu tại các xưởng sản xuất quần áo trung quốc. Tuy nhiên lượng hàng mang về khá nhiều khiến cho việc đi qua hải quan gặp rắc rối vì thế mà trở ngại nối tiếp trở ngại.

Thấu hiểu được điều đó, LAMPHONGCHINA cung cấp dịch vụ mua hộ hàng trung quốc order hàng taobao, thay mặt quý khác thương lượng với các xưởng hàng trung quốc và bên cạnh đó cũng giới thiệu những mối xưởng hàng uy tín, chất lượng mà lamphong quen biết, cùng với đó chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam cho quý khách với mức giá vô cùng phải chăng. 

Order nguồn hàng quần áo nam trên taobao giá rẻ

Chỉ cần vài bước đơn giản quý khách có thể sở hữu những mặt hàng mà mình cần trong 10 ngày làm việc.

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link các sản phẩm trên Aliexpress, Alibay, 1688, taobao.com , tmall, alibaba … cho lâm phong china.

Bước 2: Nhân viên của LAMPHONG sẽ check hàng và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với kết quả báo giá thì 2 bên kí hợp đồng và khách thanh toán trước 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Các đơn vị bán hàng sẽ giao hàng cho kho của lâm phong china ở Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó, lâm phong china sẽ thông quan và ship hàng trung quốc về việt nam.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Địa chỉ liên hệ lamphongchina:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 - 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Số điện thoại: 0903.131.247 - 0909.299.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail.com

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article