Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
BEST LAMPHONGCHINA

Dịch vụ order hàng xưởng trên taobao giá rẻ

21 Mars 2019 , Rédigé par Mai Cồ Nai Publié dans #taobao, #lamphongchina

Hàng xưởng trên taobao là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì hàng xưởng là nguồn hàng được sản xuất và bán ngay tại xưởng mà không phân phối trên các kênh khác trên thị trường. Khi mua hàng tại xưởng tức là bạn mua hàng ngay tại nhà xưởng của nhà sản xuất đó với giá bán buôn. Hàng xưởng thường chỉ bán với số lượng lớn và dành cho các đối tượng kinh doanh buôn bán.

Hiện nay, trên taobao.com tại Trung Quốc có rất nhiều cơ sở sản xuất hàng hóa do đó đây cũng là nơi tập trung nhiều nguồn hàng xưởng dành cho những dân buôn có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu. Một điểm mà bạn cần lưu ý là tuy bán hàng xưởng nhưng không có nghĩa là các trang này không bán trên mạng. Hầu hết các đơn vị này đều có website riêng cung cấp hình ảnh về hàng hóa, giá cả, chất lượng và có cả dịch vụ ship hàng nữa.

Những lý do nên lấy hàng xưởng trên taobao:

+ Hàng xưởng không tốn chi phí quảng cáo, tiếp thị.
+ Hàng xưởng không tốn các chi phí mặt bằng như việc bán trực tiếp.
+ Hàng xưởng không tốn tiền thuê nhân công và nhân viên bán hàng quá nhiều.
+ Hàng xưởng giảm được chi phí dành cho các loại thuế.
+ Hàng xưởng không tốn tiền vận chuyển, giao hàng.

Khi mua hàng xưởng taobao bạn luôn được hưởng mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu mua với số lượng lớn thì giá lại giảm đi rất nhiều. Đây là lí do mà Trung Quốc trở thành địa chỉ nhập hàng nổi tiếng dành cho những người kinh doanh buôn bán tại Việt Nam.

Dịch vụ order hàng xưởng trên taobao giá rẻ

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link các sản phẩm trên Aliexpress.com, Alibay, 1688.com, Alibaba.com, taobao.com, tmall.com… cho lamphongchina. Trường hợp khách không biết sử dụng Internet thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của lamphongchina để tìm ra nguồn hàng tương tự.

Bước 2: Sau khi tìm được đúng hàng, khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và lựa chọn hình thức vận chuyển, hình thức giao hàng. Nhân viên của lamphong sẽ check hàng và báo giá.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với kết quả báo giá kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Các đơn vị thương mại điện tử sẽ giao hàng tại kho của lamphongchina ở Đông Hưng và Quảng Châu. Hàng hóa được lamphongchina khai quan và vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Tuy nhiên thay vì phải cực nhọc đi đánh hàng quảng châu, giờ đây bạn có thể ngồi tại nhà mua hàng online trung quốc chỉ bằng vài cú nhấp chuột hoặc cũng có thể nhờ các dịch vụ mua hộ hàng trung quốc như lamphongchina đến tận nơi bán hàng hoặc xưởng đó để lấy hàng giúp bạn với chi phí phải chăng.

Ngoài taobao thì thị trường order hàng quảng châu cũng đang rất được ưa chuộng: hãy cùng tham khảo http://bit.ly/orderquangchau

Địa chỉ liên hệ lamphongchina:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 - 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Số điện thoại: 0903.131.247 - 0909.299.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail.com

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article