Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
BEST LAMPHONGCHINA

Dịch vụ vận chuyển chuyển hàng từ việt nam tới đức giá rẻ

29 Décembre 2016 , Rédigé par Mai Cồ Nai

Cộng hòa liên bang Đức là một nước ”cũng” khá đông với số lượng người sinh sống khoảng 81,8 triệu dân được thống tháng 1 năm 2010. Kèm theo đó là 9% dân số người nước khác. Đa số dân tập trung ở các trung tâm thành phố và có những khác biệt đáng kể về sự phân bố giữa các khu vực. nhận ship hàng từ taobao

Đức được biết là quốc gia cùng nền kinh tế lớn nhất châu Âu và đứng thứ năm trên thế giới sau Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản. Đức cũng là nước đứng đầu thế giới về bán hàng ra nước ngoài, hơn cả Mỹ và Trung Quốc. nhận ship hàng từ taobao về hcm

Đức là một trong những ”người làm ăn” thương mại lớn nhất của Việt Nam ở Châu Âu và cũng là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hoá Việt Nam tới những trung tâm thương mại khác ở châu Âu. ship hàng taobao giá rẻ hà nội

Việc mở rộng và đấy mạnh thương mại điện tử góp phần đa dạng hóa những cách thức trao đổi kinh doanh hàng hóa để hỗ trợ nhu cầu mua sắm hàng hóa cho người tiêu dung.

Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Đức đã không còn xa lạ với tất cả hiện nay. Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển Giaonhan247.com được cho là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đức giá rẻ, uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác như mua hàng Mỹ, mua hàng Trung Quốc,...

Nếu Quý khách lần đầu dùng dịch vụ của GIAONHAN247 , để bí mật quyền lợi của Quý khách khi dùng công ty vận chuyển hàng  đi Đức, chúng tôi trân trọng đề nghị Quý khách đọc kĩ các phương pháp liên quan đến dịch vụ, những điều khoản cũng như quy tắc dịch vụ của GIAONHAN247 đã được công bố trên vận đơn gửi hàng  trước khi quyết định gửi hàng.
Nếu Quý khách đã từng sử dụng dịch vụ của GIAONHAN247, vui lòng điền đầy đủ thông tin trên vận đơn gửi hàng; xác nhận các cam kết gửi hàng nếu có theo yêu cầu của GIAONHAN247; cung cấp các chứng từ liên quan như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,.. cho lô hàng gửi của Quý khách.

Giaonhan247.com luôn với đội ngũ trẻ trung năng động và luôn phấn đấu không ngừng nghỉ trong lĩnh vực chuyển hàng từ Việt Nam đi Đức giá rẻ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Bên cạnh những dịch vụ đã có, Giaonhan247.com luôn nỗ lực hết mình để có thể mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ.


Nhằm mang đến sự tiện lợi cho kiều bào khi gửi hàng về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người con xa quê luôn hướng về Tổ Quốc.
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Đức:
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Đức của GIAONHAN247 hỗ trợ vận chuyển các mặt hàng:
– Chứng từ, hồ sơ, hợp đồng mua bán.
– Hàng lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà lưu niệm…
– Thực phẩm, linh kiện điện tử.
– Điện thoại, laptop, CD, VCD…
Để tạo thuận lợi cho quý khách lựa chọn, GIAONHAN247 cung cấp một số dich vụ như sau: 

-    Dịch vụ chuyển phát nhanh : 2 – 3 ngày làm việc.
-    Dịch vụ tiết kiệm : 4 – 5 ngày làm việc.
-    Dịch vụ siêu tiết kiệm : 5 –7 ngày làm việc. 
GIAONHAN247 cam kết trong quá trình cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất dịch vụ gửi hàng đi Đức . GIAONHAN247 đã phát triển dịch vụ vận chuyển của chúng tôi tới hơn 220 nước trên thế giới, đơn vị dành cho những khách hàng & các công ty là như nhau. Ngoài ra cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển sẽ cam kết với quý khách một dịch vụ đảm bảo và an toàn cho hàng hóa của quý khách.
♥♥ LÝ DO NÊN CHỌN CÔNG TY LAMPHONGCHINA (GIAONHAN247):
    
    - Chi phí thấp nhất thị trường ( các bạn có thể tính toán và xem xét, so sánh với những công ty khác)
    - Nhận vận chuyển hàng tới tay người mua
    - Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
    - Đội ngũ hỗ trợ online nhiệt tình khi bạn cần
    - Công ty nhập hàng liên tục, kiểu dáng đa dạng.
    
Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:
    
    - Giao hàng tới tay người nhận.
    - Báo giá trọn gói không phát sinh.
    - Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
    - Đúng thời gian hành trình.
    - Đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.
    
HOTLINE
    
    •    Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
    •    Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
    Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article