Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
BEST LAMPHONGCHINA

Dịch vụ nhận mua hàng may mặc quảng châu giá thấp

1 Août 2016 , Rédigé par Mai Cồ Nai

Nếu quý khách trong quá trình tìm kiếm chiến lược kinh doanh, và mở một shop hàng may mặc kinh doanh lẻ online, một sự cố mà bạn sẽ phải gặp chính là tìm kiếm nguồn cung ứng nguyên vật liệu may mặc giá sỉ, hoặc sản phẩm đã may sẵn. Cách tốt nhất để cải thiện việc này là order quần áo giá rẻ từ Quảng Châu. Bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách cách thực hiện. bán buôn quần áo quảng châu ở hà nội


Để bắt đầu, chúng ta hãy xem về những sản phẩm thời trang thiết kế chi phí thấp mà quý khách tìm thấy trên những website Trung Quốc. Điều đó sẽ có lợi cho quý khách tránh đặt phải những loại sản phẩm có mác hàng hiệu trắng trợn, nhưng chi phí lại hết sức thấp, tất cả các mặt hàng như vậy chính là hàng nhái. Nếu bạn đang mong để mua một sản phẩm polo chính hãng với mức giá 5 USD ở Trung Quốc, đương nhiên nhiên với cái giá đó, bạn chỉ nhận được một loại hàng nhái hoặc hàng fake mà thôi. Do đó, nếu quý khách đang tìm kiếm quần áo chi phí thấp nhưng đòi hỏi phong cách hàng chính hãng, Quảng Châu không phải là nơi để lựa chọn. hang quang chau cao cap


Tuy nhiên, quý khách có thể nhận được rất nhiều các mặt hàng quần áo độc đáo với chất liệu tốt tại Trung Quốc. Quảng Châu là một trung tâm rộng lớn cho các sản phẩm may mặc giá rẻ vì chi phí làm ra của mặt hàng là khá thấp. Hầu hết những nhà kinh doanh đều đặt hàng từ đây và phân phối chúng cho những cửa hàng bán lẻ khác tại Việt Nam. dịch vụ chuyển hàng taobao


Nhưng, để đi đến tận Trung Quốc để chọn mặt hàng thì mất không ít công sức và vật chất mà không phải ai cũng có thể làm được. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn tiết kiệm không ít thời gian mà vẫn có thể sở hữu được các sản phẩm theo đúng ý, LAMPHONGCHINA sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng trực tuyến, giúp đem đến cho các bạn nơi cung ứng mặt hàng Quảng Châu chi phí thấp và hợp xu hướng thời trang. Không những thế, LAMPHONGCHINA còn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như: ship hàng 24/7, chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam chỉ 5 - 7 ngày, giao hàng toàn quốc, nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, dịch vụ bảo hiểm 100% cho sản phẩm.


Phương pháp đặt mua sản phẩm trên Alibaba, Aliexpress, Tmall, 1688 không gì dễ hơn:


Bước 1: Quý khách gọi cho lamphongchina tại Việt Nam và cung cấp mã mặt hàng về số lượng, mẫu hàng cần mua. Quý khách có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.


Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ check sản phẩm, tiến hành order và tính cước. Nếu bạn chấp nhận với chi phí đó thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.


Bước 3: LamPhongChina sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, LamPhongChina sẽ chuyển và thông quan và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.


Bước 4: Bạn có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.


Những cam kết mà LAMPHONGCHINA luôn đảm bảo:


- Chúng tôi đảm bảo những mặt hàng mà chúng tôi order về luôn là những sản phẩm có chất lượng cao, không bị đánh tráo hay tháo MAC khi đến tận tay người nhận.


- Chúng tôi nhận đóng gói sản phẩm an toàn trước vận chuyển về Việt Nam.


- Cung cấp phong bì bảo vệ giấy tờ miễn phí.


- Vận chuyển hàng hóa đúng hẹn trong cam kết.


- Phí vận chuyển rẻ nhất.


- Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có xảy ra sai xót hay hư hỏng gì trong lúc vận chuyển...


- Với đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, đã được huấn luyện trong các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam - Trung Quốc.


Chúng tôi cam kết mà khách hàng giao cho chúng tôi đặt hàng sẽ về đến tận tay người nhận trong những điều kiện tốt nhất.


Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:


- Giao hàng tới tay người nhận.
- Không phát sinh chi phí mới.
- Trợ giúp hết mức, chăm sóc nhiệt tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Bảo đảm khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.


Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033


mua quần áo trung quốc giá sỉ

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article