Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
BEST LAMPHONGCHINA

Dịch vụ xách tay hộ sản phẩm trên aliexpress uy tín chi phí thấp nhất

19 Juillet 2016 , Rédigé par Mai Cồ Nai

Vì sao nhiều người lại thích đặt mua hàng ở website Taobao - Alibaba hay Aliexpress?

✿ Giá rẻ: Do được làm việc, liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất đăng bán trực tuyến mặt hàng của mình lên website (Taobao, Alibaba, Aliexpress) mà không cần thông qua những đại lý, hay nơi phân phối sản phẩm do đó mà khách hàng có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất. Do đó bạn nên chọn cách nhập hàng chi phí thấp về để kinh doanh buôn bán sẽ lời hơn so với việc phải mua lại qua trung gian ở Việt Nam. mua hàng quảng châu cao cấp

✿ Sản phẩm đa dạng hấp dẫn : Cùng với cách có thể dễ dàng tiếp cận với hàng tá nhà xuất khẩu, shop hàng, bán lẻ nội địa khắp Quàng Châu trên các website. Do đó khách hàng sẽ dễ dàng, tự do lựa chọn mặt hàng khách hàng muốn mua, so sánh xem giá cả chỗ nào tốt hơn. Bên cạnh đó dễ dàng đánh giá sản phẩm của shop, nhà tạo ra sản phẩm qua các đánh giá, góp ý của khách hàng phía bên dưới. với các cách đánh giá này khách hàng sẽ dễ dàng quyết định có nên lựa chọn mua hay không. nhận chuyển hàng taobao

Nguyên nhân nên lựa chọn sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên trang web taobao - alibaba – aliexpress của LAMPHONGCHINA?

✈ Nhận đặt mua hàng trên tất cả trang web TMĐT ở Quảng Châu: Lamphongchina.com là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ order nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, order hàng hóa trên những trang web thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Aliexpress, Tmall, lelefushi, chenxifushi... ship hàng từ taobao về việt nam
✈ Đội ngũ hỗ trợ nhiều năm kinh nghiệm : Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn order nhập hàng Quảng Châu chuyên nghiệp, lanh lẹ, nhẹ nhàng, rành rọt giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.
✈ Có người đảm bảo hàng: Chúng tôi có người xác nhận và kiểm tra hàng ngay kho hàng trước khi vận chuyển. Qua đó đảm bảo sản phẩm của quý khách bảo đảm và chất lượng tốt hơn.
✈ Cam kết sản phẩm vận chuyển: Lúc có thiệt hại hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển. Để quý khách có thể hoàn toàn bớt lo lắng LAMPHONGCHINA đảm bảo sẽ thanh toán 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua ship hàng trên taobao - alibaba – aliexpress của LAMPHONGCHINA.
✈ Thời gian ship hàng vận chuyển hàng nhanh nhất. Nguyên nhân do LAMPHONGCHINA có một lượng người tin dùng khá đông đảo là những doanh nghiệp, những cửa hàng online hoạt động với mọi công việc nên hàng hóa sẽ được chuyển liên tục không như những công ty dịch vụ nhỏ lẻ khác.
✈ Cam kết không phát sinh khi đã ký hợp đồng: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính tất cả toàn bộ chi phí với quý khách và thông báo chi tiết từng loại sản phẩm khác nhau. Do đó khi chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.
✈ Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng : Chúng tôi nhận đặt nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ đa số những sản phẩm không có trong danh sách cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù khách hàng có đặt một món hàng đi nữa.

Cách đặt mua hàng trên Alibaba không gì dễ hơn:

Bước 1: Khách hàng gọi cho lamphongchina tại Việt Nam và cung cấp mã mặt hàng về số lượng, loại hàng cần mua. Quý khách có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina sẽ check hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu bạn chấp nhận với chi phí đó thì bắt đầu làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ chuyển và làm giấy tờ nhập khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Bạn có thể lấy hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Hotline
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tới tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Trợ giúp hết mức, tư vấn tận tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Bảo đảm khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

mua hộ aliexpress

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article