Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
BEST LAMPHONGCHINA

Dịch vụ nhận đặt hàng quảng châu tính trọng lượng giá cả thấp nhất.

26 Juillet 2016 , Rédigé par Mai Cồ Nai

Bây giờ môi trường kinh tế đang phát triển, việc mua hàng và đặt mua nhiên liệu, dịch vụ từ nhiều nước trên thế giới khác nói chung cũng như Trung Quốc nói riêng, càng ngày càng mạnh để thỏa mãn những mong muốn và nhu cầu mà thị trường trong nội địa chưa thõa mãn được. LAMPHONGCHINA chính là bên thứ 3 hỗ trợ bạn lấy hàng từ a – z tất cả sản phẩm Quảng Châu ↔ Việt Nam hiệu quả và bảo đảm nhất với dịch vụ đặt hàng Trung Quốc và order taobao của LAMPHONGCHINA! chuyển hàng từ taobao về việt nam


Khi vận chuyển & đặt mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bạn sẽ gặp phải những khó khăn sau:


- Bạn gặp rào cản giao tiếp khi trao đổi & mua bản với đại lý Trung Quốc.
- Cần tìm đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như cách hỗ trợ chuyên nghiệp. dịch vụ ship hàng từ taobao
- Đôi khi những công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc chỉ nhận lượng hàng lớn bỏ qua những gói hàng nhỏ lẻ của bạn.
- Thời gian nhận hàng hóa của bạn quá dài & khách hàng mong chờ mỗi ngày để sản phẩm đến được tay bạn.
- Không hài long với những đơn vị trước kia. ship hàng taobao giá rẻ nhất


Hãy để LAMPHONGCHINA hỗ trợ bạn KHẮC PHỤC những bất an này của quý khách bằng đơn vị nhận order vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam LAMPHONGCHINA sẽ hỗ trợ bạn loại bỏ mọi khoảng cách địa lý khi đặt mua hàng từ các trang web mua bán hàng tại Quảng Châu và bạn nhận được sự hỗ trợ/chăm sóc nhiệt tình nhất từ bộ phận chăm sóc nhiều năm kinh nghiệm của LAMPONGCHINA!


Những lý do nên tin dùng dịch vụ của LAMPHONGCHINA:


- Đặt hàng cho tất cả trang web TMĐT Trung Quốc: LAMPHONGCHINA là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực order hàng, nhập hàng Trung Quốc giá thấp, đặt hàng cho tất cả những website thương mại điện tử tại Trung Quốc: Taobao, 1688, Tmall, JD, chenxifushi…
- Đội ngũ chăm sóc nhiều năm kinh nghiệm: Đội ngũ chăm sóc đặt hàng, nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo và có kinh nghiệm trao đổi giao dịch bằng Tiếng Trung,....
- Đặt hàng sỉ lẻ cho dù là một món hàng: LAMPHONGCHINA nhận đặt nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ lẻ mọi hàng ngoài trừ hàng quốc cấm.
- Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Nếu hàng hóa hư hại, mất mát trong lúc chuyển phát chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho bạn khi dùng đơn vị chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của LAMPHONGCHINA
- Thời gian ship hàng nhanh chóng. Chúng tôi có kiểm soát viên quan sát và kiểm tra ngay trước khi vận chuyển. Vì vậy, sản phẩm của bạn được đảm bảo đầy đủ và chất lượng tốt hơn.
- Không phát sinh thêm thanh toán chi phí khi đã làm hợp đồng: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với quý khách và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa LAMPHONGCHINA sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác của Quý khách.


Những lời khuyên khi bạn lần đầu đặt nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam:


- Đặt ít sản phẩm trước khi lấy nhiều: Để nhập được hàng rẻ & đảm bảo chất lượng, Quý khách hãy lấy trước một vài hàng mẫu để xem chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
- Về chất lượng: Bạn đừng lo lắng vì 90% hàng hóa so với hình ảnh giống nhau, để hút khách, các shop cũng dùng đôi chút hiệu ứng ánh sáng, vì vậy hàng nhận được chưa được lung linh như hình ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. LAMPHONGCHINA sẽ hướng dẫn Quý khách đánh giá và chọn được các xưởng/cửa hàng uy tín nhất.
- Tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng: Chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín & trách nhiệm để nhận được những kinh nghiệm hay, lời khuyên bổ ích, giảm thiểu rủi ro đặt hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn tìm được nhà cung cấp tốt.
- Về dịch vụ chuyển hàng: Thông thường từ 3 đến 7 ngày hàng về, ngoại trừ ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên cũng ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Nhưng chúng tôi tin sự khác biệt trong thái độ chăm sóc khách hàng, các dịch vụ hậu mãi cùng với dịch vụ vận chuyển, phí hàng không hợp lý & nhân viên có kinh nghiệm. Vì vậy, LAMPHONGCHINA đã sử dụng những dịch vụ hàng không tốt nhất và chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng khi có xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng.


Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:


- Giao hàng tận tay người nhận.
- Không phát sinh chi phí mới.
- Trợ giúp hết mức, chăm sóc nhiệt tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.


Hotline
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033
Hòm thư điện tử: lamphongchina@gmail


đặt hàng trung quốc theo kg

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article