Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
BEST LAMPHONGCHINA

Bảng giá cả đặt đồ từ trang web taobao về việt nam

15 Juillet 2016 , Rédigé par Mai Cồ Nai

Hiện nay đa số người tại Việt Nam luôn muốn tự đặt hàng trong nước , tự thanh toán trên những trang web taobao và nhờ một dịch vụ lấy hàng và chuyển hàng về Việt Nam an toàn và hiệu quả nhất. mua xe đạp trên taobao

Bạn order hàng trên taobao, alibaba chuyển hàng về kho bãi của chúng tôi chỉ cần ghi ngoài kiện hàng Code khách ( tức là tên quy định của bạn) để chúng tôi phân hàng tiếp theo sau khi lấy đủ mặt hàng quý khách yêu cầu, LAPHONGCHINA sẽ gửi hàng về tận nhà khách tại Việt nam với thời gian 2-3 ngày. đặt hàng điện tử taobao

Sản phẩm của bạn sẽ tính theo bảng giá kg và một ít phí lấy hàng, gói hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, những mặt hàng nhiều chủng loại sẽ được chúng tôi phân ra theo từng loại hàng để đóng thùng theo kỹ thuật riêng nhằm giữ cho hàng hóasản phẩm không thiệt hại trong quá trình gửi về việt nam. order hàng taobao uy tín

Phiếu chi phí gửi hàng taobao, china, alibaba theo mặt hàng:

- Đồ sẽ tới tay khách hàng 10 - 15 ngày sau khi đóng order
- Ngoài phí ship và phí phát sinh hàng nặng ra shop ko thu thêm bất cứ phí gì thêm kể cả LAMPHONGCHINA và ship nội địa
- Thanh toán ít nhất 70%-100% giá trị đơn hàng.

Giá cả trên trang web: Là giá đã được chốt trên trang web taobao, 1688, tmall do những cửa hàng bên Trung Quốc quy định, có 2 loại giá thứ 1 là giá niêm yết thứ 2 là giá khuyến mãi (nếu có giá khuyến mại thì tính theo giá khuyến mại cho khách hàng).

Gửi nội địa: Là chi phí mà chủ shop thu phí chuyển phát nhanh trong lãnh thổ Trung Quốc, được hiểu là từ nơi sản xuất ra sản phẩm nơi bán về nơi tập kết hàng ở Quảng Châu của LAMPHONGCHINA. LAMPHONGCHINA không lấy tiền từ khoản phí này. Khoản phí này được công bố rõ ràng trong đơn hàng. LAPHONGCHINA cung cấp tài khoản cho quý khách kiểm tra chi phí này. Ship nội địa có thể là miễn phí (free ship) hoặc khoảng 6-8 tệ/1kg đầu tiên. Từ kg thứ 2 khoảng 2-4 tệ/kg

Những điều cần tham khảo trước khi đặt hàng :

– Khách hàng vui long xem kỹ phiếu thanh toán, xem hướng dẫn và tạo đơn mua hàng theo hướng dẫn của Công ty LAMPHONGCHINA.
Có gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ lamphongchina@gmail hoặc 0903 131 247 hoặc tổng đài 19002033 để được giải đáp.
– Đơn hàng chỉ hợp đồng được lúc khách hàng đặt đủ 100% tiền tệ (tiền hàng và phí CPN nội địa), ship và phí phát sinh công ty báo ngay khi giao hàng.
– Chi phí gửi hàng áp dụng cho mặt hàng quần áo hoặc tương tự cân nặng <=200g và phí vận chuyển nội địa như trên.

– Áp dụng cho phụ phí:

* Mỗi sản phẩm có trọng lượng tối đa 200g, ngoài ra tính chi phí thêm 6.000đ/100g, hàng về LAMPHONGCHINA sẽ cân tất cả lên để tính.
* Phụ phí CPN nội địa TQ: với sp nặng >200g phụ phí nội địa + 2 tệ/200g phát sinh (phí CPN kuaidi 10 tệ/kg)
Phần phụ phí này sẽ được quyết toán khi hàng về, quý khách nên dự trù cân nặng để tính được chi phí.
*Với hàng phụ kiện thời trang như dây lưng, ví da có hộp, kính, mỹ phẩm …không có trong bảng nếu >200g mới tính phụ phí 6.000đ/100g
* Hàng có Phí vận chuyển nội địa TQ > mức phí đó theo quy định trong bảng giá, quý khách thanh toán thêm phụ phí = (thực tế thanh toán – phí vận chuyển nội địa TQ trong bảng giá niêm yết)* tỷ giá. Nhân viên đặt hàng sẽ thông báo ngay khi liên hệ mua hàng, nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành mua.
* Phụ phí giá trị: những mặt hàng >150 tệ tính bảo hiểm và phụ phí thanh toán là 5%. Những mặt hàng <150 tệ khách hàng muốn mua bảo hiểm vẫn được chấp nhận (+5%)

Lời khuyên: khi xây dựng bảng chi phí, nếu sp là hàng nặng, quý khách nên đưa chi phí vận chuyển nội địa vào tối thiểu là 10 tệ/kg. Hoặc chọn các shop ở Quảng Châu để không phát sinh thêm phí và hàng về nhanh hơn.

Dự kiến hàng về:

Khi LAMPHONGCHINA tại Quảng Châu lấy được hàng, thông thường chỉ 2-3 ngày về tới Hà Nội. Tuy nhiên vẫn có vấn đề sản phẩm khách hàng order về chậm phụ thuộc vào khách quan. Cụ thể:

– Do shop không có hàng gửi ngay
– Do bộ phận chuyển phát nhanh Trung Quốc ship hàng chậm hoặc thất lạc hàng
– Do trường hợp thời tiết sản phẩm bị vấn đề (mưa bão, ngập lụt, tuyết, rét…)
– Do vào các ngày lễ tết người dân TQ nghỉ dài thường là 1 tuần (tết dương lịch, tết âm lịch – nghỉ từ 22/12 đến qua rằm, Thanh minh, Quốc tế lao động 1-5, Rằm tháng 7, Trung thu, quốc khánh Trung Quốc 1-10, quốc khánh Việt Nam, Noel).
– Gần tết lượng hàng hóa tăng đột biến cả ở Việt Nam và Trung quốc nên đôi lúc chậm
– Do tình hình chính trị, kinh tế, y tế,.. tùy đợt sẽ có ách tắc hàng hóa kéo dài.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tới tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Trợ giúp hết mức, tư vấn tận tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.
bảng giá order hàng taobao

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article