Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
BEST LAMPHONGCHINA

Nhận đặt hàng tàu tại Hà Nội

17 Juin 2016 , Rédigé par Mai Cồ Nai

Nguyên nhân bạn nên dùng đơn vị nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại LAMPHONGCHINA?

✤ Order hàng trên tất cả website TMĐT ở Trung Quốc: LAMPHONGCHINA là đơn vị hàng đầu của ngành order nhập sản phẩm Trung Quốc, lấy hàng Quảng Châu chi phí thấp, order hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao com, tmall com, Alibaba cn, lelefushi com, chenxifushi com… order hàng taobao uy tín hà nội

✤ Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm: Cùng bộ phận nhân viên tư vấn order nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm đặt hàng taobao giá rẻ hà nội
✤ Lấy sản phẩm ít dù là một món hàng : LAMPHONGCHINA nhận đặt lấy hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả các mặt hang không có trong danh sách cấm của nhà nước đặt ra về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù bạn có mua một sản phẩm đi nữa order phụ kiện taobao theo kg

✤ Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Khi có sai sót hay mất mát diễn ra trong quá trình vận chuyển. Giúp quý khách có thể bớt lo lắng LAMPHONGCHINA cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho bạn khi dùng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của LAMPHONGCHINA – Thời gian vận chuyển order nhanh nhất (vì chúng tôi đóng hàng thường xuyên). mua hàng trên web taobao

✤ Luôn có kiểm soát viên kiểm hàng: LAMPHONGCHINA có người xác nhận và kiểm tra hàng đóng gói trước khi vận chuyển. Qua đó giữ hàng hóa của bạn đầy đủ và chất lượng tốt hơn.

✤ Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng LAMPHONGCHINA đã báo giá toàn bộ cước với khách hàng và thông báo chi tiết các sản phẩm khác nhau. Do đó khi lấy hàng hóa LAMPHONGCHINA sẽ không lấy thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng nữa.

Điểm lợi từ Dịch vụ đặt hàng Taobao?

Đó là ở phương diện an toàn được hình thành từ tiếng tăm và sức thu hút của tập đoàn Alibaba Group. Lúc tiến hành đăng ký sản phẩm online thì Taobao sẽ đóng nhiệm vụ trung gian để giữ tiền cho đến lúc bạn thông báo đã nhận được sản phẩm đúng tiêu chuẩn thì mới giao lại tiền cho những đơn vị bán.

Lý do chính nên chọn dịch vụ này đó chính là quý khách chỉ cần ở nhà, lựa chọn sản phẩm, đặt hàng và ngồi đợi vài ngày, sản phẩm sẽ về đến tận nhà mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Không những thế, khi quý khách lo lắng khi dùng Taobao cũng như do bất lợi về ngôn ngữ thì LAMPHONGCHINA vẫn có nhiều dịch vụ cho bạn, đó là Công cụ chuyển trang web Taobao sang Tiếng Việt và Chức năng tìm Nguồn hàng hộ.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt nam

• Ưu thế của dịch vụ:

- Giá cả cạnh tranh, nhiều khuyễn mãi hấp dẫn
- Thời gian giao hàng, chuyển tiếp hàng hóa nhanh gấp 2 so với thời gian vận chuyển công ty khác.
- Giảm tới mức tối đa những hạn chế, chi phí không phụ thuộc của thị trường
- Đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, bảo đảm khi vận chuyển
- Rút ngắn thời gian nhập hang - Tăng cơ hội phát triển cho doanh nghiệp

Thời gian nhận hàng:Thời gian chuyển hàng tính từ khi LAMPHONGCHINA giao cho đối tác chuyển phát nhanh tới khi hàng về tới kho tại Việt Nam như sau:

- Quảng Châu –> Hà Nội: Từ 2-3 ngày (Thông thường là 2 ngày)
- Quảng Châu –> TP.HCM: Từ 2-4 ngày (Thông thường là 3 ngày)

HOTLINE
Miền Bắc: 098 93 98 247
Miền Nam: 0903 131 247 - 090 3879 247

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article