Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
BEST LAMPHONGCHINA

Công ty chuyên nhận ship hàng từ Alibaba về Việt Nam

28 Juin 2016 , Rédigé par Mai Cồ Nai

Trong lúc kinh tế hội nhập việc vận chuyển hay đặt hàng hóa và dịch vụ từ các nước nói chung và Trung Quốc nói riêng ngày càng được đẩy mạnh. Nó giải quyết các nhu cầu và mong muốn mà thị trường trong nước không đáp ứng được. LamPhongChina được xem là lời giải cho đáp án này, giúp khách hàng order tất cả chi phí đồ Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh nhất và đảm bảo nhất với dịch vụ đặt hàng taobao alibaba của LamPhongChina nhận ship hàng taobao hcm

Mua Hàng Trung Quốc

LamPhongChina chịu trách nhiệm ship và nhập khẩu đồ Trung Quốc về Việt Nam số lượng hàng lớn. Quý khách hàng yêu cầu mua lượng hàng lớn nhỏ từ dịch vụ Trung Quốc , LamPhongChina nhận hàng tại kho Trung Quốc và tiến hành đóng gói chuyển về Việt Nam. Thời gian ship bắt đầu từ khi nhận đồ tại kho Hà Nội là 3-4 ngày ( không tính thứ 7 & chủ nhật vì hải quan không làm việc) và TP.HCM là 5 ngày nhận ship hàng từ taobao về hà nội

Đánh hàng Trung Quốc

Dành cho những đơn hàng mà quý khách thuê chúng tôi thỏa thuận trực tiếp với các shop, tiếp theo tiến hành vận chuyển và nhập khẩu hàng về Việt Nam. Chúng tôi chịu trách nhiệm trọn gói bao gồm kiểm tra mã thuế, báo giá và tất cả chi phí gồm ship, những dịch vụ thuế và những chi phí phát sinh. LamPhongChina sẽ gọi trực tiếp và đưa ra các giấy tờ liên quan để bạn và bên bán hàng xác nhận, niêm phong trước khi hàng về tại cửa khẩu để bắt đầu thông quan.

Nhờ mua hàng Trung Quốc

Những đơn hàng quý khách tự trao đổi mua bán, trước tiên khách hang cần cung cấp cho chúng tôi chủng loại hàng hóa, bao nhiêu sản phẩm và các thông số kỹ thuật cần thiết để chúng tôi kiểm tra mã thuế, hỗ trợ phương thức ship nhập khẩu an toàn nhất. nhận ship hàng taobao theo kg

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Việt LamPhongChina. Dịch vụ mua hàng Trung Quốc, đánh hàng Trung Quốc, nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín nhất nhận ship đồ taobao

Liên hệ
Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033

Ship đồ từ Alibaba về Việt Nam giá rẻ nhất

Khách hàng có thể lựa chọn và mua hàng gần như tất cả những sản phẩm bạn cần trên Alibaba hay Taobao. Khách hàng không cần phải biết tiếng Trung Quốc, Google thôi đã cung cấp cho quý khách những tools chuyển ngữ vô cùng hữu ích. Vì thế những gì khách hàng cần làm là lên các trang thương mại điện tử, lựa chọn sản phẩm mà bạn ưa thích, so sánh giá và lựa chọn đúng mặt hàng và shop mà quý khách muốn giao dịch, hãy gọi cho LamPhongChina – Công ty chuyên order hàng taobao, alibaba , thanh toán và chờ hàng về đến Việt Nam. Hiện tại, quý khách có thể kết nối internet tại nhà và order hàng Trung Quốc chẳng khác gì đang đi shopping ở trung tâm mua sắm nhộn nhịp nhất châu Á này.

Cách đặt mua hàng trên Alibaba không gì dễ hơn:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với lamphongchina tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina sẽ kiểm tra hàng, bắt đầu order và đưa ra chi phí. Nếu khách hàng chấp nhận với chi phí đó thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, LamPhongChina sẽ chuyển và thông quan và gửi về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể lấy hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Giao hàng tới tay người nhận.
- Không phát sinh chi phí mới.
- Trợ giúp hết mức, tư vấn tận tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article